Những loại máy lọc nước Tân Á giá rẻ tốt nhất

Tân Á là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm công nghệ cho đời sống ngày nay. Trong đó, các giải pháp về nguồn nước của đơn vị này được đánh giá rất cao. Đặc biệt, máy lọc nước là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa thích. Vậy đâu là những dòng máy lọc nước Tân Á giá rẻ, tốt nhất hiện nay?

  1. Máy lọc nước RO Tân Á Pro+
Máy lọc nước RO Tân Á Pro+
Máy lọc nước RO Tân Á Pro+

Đây là sản phẩm đi đầu trong các dòng máy lọc nước được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng. Dòng máy này ra đời mang theo nhiều tính năng hiện đại như:

– Khả năng diệt khuẩn 99,99%: Vi khuẩn khi xuất hiện trong nước sẽ gây ra nhiều bệnh về đường ruột, do đó cần phải loại bỏ khỏi nước trước khi sử dụng. Nhờ vào máy lọc nước RO Tân Á, vi khuẩn sẽ được tiêu diệt hoàn toàn và bảo vệ sức khỏe của các gia đình.

– Loại bỏ các tạp chất độc hại: Những tạp chất này bao gồm kim loại nặng và chất độc trong nước. Nó có thể ảnh hưởng đến tính mạng con người và dẫn đến các bệnh mãn tính, nguy hiểm nhất là ung thư. Do đó, bạn nên sử dụng máy lọc nước Tân Á để lọc bỏ hoàn toàn các tập chất, kim loại, chất độc khỏi nước.

– Bổ sung khoáng chất cần thiết: Hàng ngày, con người cần phải bổ sung một lượng khoáng vừa đủ cho cơ thể như: canxi, magie,…để nuôi dưỡng bản thân. Hầu hết mọi người chỉ chú ý đến các loại trái cây và dinh dưỡng trong bữa ăn. Tuy nhiên nguồn nước khi sử dụng máy RO Tân Á Pro+ sẽ bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.

Dòng máy này có giá từ 4,6 triệu đồng cho đến 5,4 triệu đồng. Mức giá vô cùng hợp lý cho một sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người.

  1. Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver
Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver
Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver

Ngoài các chức năng làm sạch nguồn nước cơ bản giống như các sản phẩm máy lọc nước Tân Á khác. Bên cạnh đó, dòng máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver còn được tập đoàn Tân Á ứng dụng những công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất.

Với lõi bóng gốm, dòng máy lọc nước này sẽ có thể hấp thụ được năng lượng nhiệt từ ngoài môi trường để phát ra những phóng xạ. Những nguồn phóng xạ này sẽ có nhiệm vụ chia nhỏ các phân tử nước tạo ra oxy để tăng cường khả năng hấp thụ cho cơ thể.

Với những tính năng hiện đại như vậy, dòng máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver đã chiếm trọn được tình cảm từ người tiêu dùng. Mức giá của máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver hiện nay là từ 5,3 triệu – 6 triệu đồng.

  1. Máy lọc nước Tân Á cao cấp RO Hydrogen Rich
Máy lọc nước Tân Á cao cấp RO Hydrogen Rich
Máy lọc nước Tân Á cao cấp RO Hydrogen Rich

Dòng máy lọc nước RO Hydrogen Rich cao cấp sẽ tăng cường hàm lượng Nano bạc gấp 5 lần và Hidro HD50. Điều này sẽ mang tới hàm lượng Hydrogen để tăng cường chống oxy hóa và giảm trí nhớ hiệu quả cho con người.

Đặc biệt, với khả năng kìm hãm sự hình thành những loại gốc tự do (nguyên nhân gây tàn nhang, đồi mồi, nám,…) sẽ giúp chị em nâng cao hiệu quả làm đẹp. Chính vì vậy, ngay từ khi ra mắt, dòng máy lọc nước Tân Á RO Hydrogen Rich đã làm mưa làm gió trên thị trường trong phân khúc giá từ: 5 – 7 triệu đồng.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về máy lọc nước Tân Á giá rẻ tốt nhất. Mong rằng, những kiến thức này sẽ mang đến nhiều lựa chọn tốt hơn cho người tiêu dùng. Nếu như các bạn đang muốn đặt mua máy lọc nước chất lượng với giá thành phải chăng thì hãy liên hệ qua HOTLINE: 096 505 1188 để được hỗ trợ lựa chọn được sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất.